Tặng quà cho học sinh trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 15/04/2016 15:42

Tặng quà cho đại diện nhà trường

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày khuyết tật Việt Nam (18/4/1998-18/4/2016), tối 14/4/2016, chi đoàn An ninh nhân dân I thuộc Đoàn TNCA tỉnh phối hợp với chi đoàn Đoàn nghệ thuật tỉnh Quảng Trị tổ chức hoạt động tình nghĩa tại Trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, đoàn viên thanh niên 2 chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại trường  trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị, với nhiều phần quà, tổng trị giá 3 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên đối với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các học sinh trường trẻ em khuyết tật.
Nhân dịp này, Chi đoàn An ninh nhân dân I phối hợp với Chi đoàn Đoàn nghệ thuật tỉnh Quảng Trị cũng đã tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ với  học sinh và giáo viên của nhà trường.

Tặng quà cho đại diện nhà trường

Đây là các hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm động viên các em học sinh vượt qua những khiếm khuyết của bản thân để vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Trần Khôi