Tập huấn chuyên sâu Bộ luật, luật và một số chuyên đê nghiệp vụ cho lực lượng Cảnh sát Kinh tế.

Thứ sáu - 06/04/2018 04:45

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 06/04/2018, Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị tập huấn chuyên sâu Bộ luật, luật và một số chuyên đề nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát kinh tế – Công an tỉnh Quảng Trị.
Tại buổi tập huấn, cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát Kinh tế được tìm hiểu, nắm rõ những điểm mới, cơ bản của Bộ luật Hình sự 2015 có liên quan trực tiếp đến công tác của lực lượng Cảnh sát kinh tế như: Quy định trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại, quy định hình phạt tiền và định giá tài sản, những thay đổi cơ bản tại các Chương quy định tội phạm về xâm phạm trật tự quản lý kinh tế, xâm phạm sở hữu và tội phạm tham nhũng… cùng một số văn bản quy phạm pháp luật khác.

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua việc nắm vững những quy định mới liên quan đến tội phạm kinh tế và tham nhũng; cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát Kinh tế tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và chủ động vận dụng vào công tác đấu tranh với tội phạm kinh tế, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh, không để xảy ra oan, sai hay bỏ lọt tội phạm.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn