Thưởng nóng Công an huyện Cam Lộ

Chủ nhật - 08/07/2018 20:50

Lãnh đạo Công an tỉnh thưởng nóng Công an huyện Cam Lộ

Nhằm kịp thời động viên đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, chiều 6/7/2018, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị, đồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc đã trao thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện Cam Lộ.
Trước đó, vào khoảng 22h ngày 3/7/2018, Công an huyện Cam Lộ đã bắt quả tang Nguyễn Hân Hoan đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng thắng thua bằng tiền từ tài khoản “Bong88.com”. Số tiền Hoan dùng để cá độ bóng đá khoảng trên 540 triệu đồng. Công an huyện Cam Lộ đã tạm giữ 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng các đồ vật, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.
Việc trao thưởng kịp thời thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Công an tỉnh đối với sự nỗ lực của Công an huyện Cam Lộ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm sử dụng công nghệ để tổ chức đánh bạc. Đây là lần đầu tiên, lực lượng Công an Quảng Trị đã phá thành công vụ án cá độ bóng đá trong mùa World Cup 2018 này.

Lãnh đạo Công an tỉnh thưởng nóng Công an huyện Cam Lộ

Tác giả bài viết: Trần Khôi