Thưởng nóng các đơn vị tham gia truy bắt đối tượng trộm xe ô tô

Thứ tư - 07/10/2015 18:07

Toàn cảnh buổi lễ thưởng nóng

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các đơn vị trực tiếp tham gia truy bắt đối tượng trộm cắp xe ô tô xảy ra tại địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị ngày 6/10/2015, chiều 7/10/2015, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao thưởng nóng cho các đơn vị.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đại tá Vũ Chiến Thắng, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Công an tỉnh đã tặng thưởng nóng cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị mỗi đơn vị 5.000.000 đồng và trao thư khen cho các đơn vị tham gia truy bắt đối tượng.

Toàn cảnh buổi lễ thưởng nóng.

Tại buổi trao thưởng, đại tá Vũ Chiến Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã không quản ngại khó khăn gian khổ, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm đồng thời yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra truy tố trước pháp luật.

Đại tá Vũ Chiến Thắng, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Công an tỉnh đã tặng thưởng nóng cho các đơn vị.

Trước đó, nhận được tin báo của ông Nguyễn Đình Hạnh trú tại thôn Trúc Khê, xã Cam An, huyện Cam Lộ về việc bị kẻ gian đột nhập lấy đi chiếc xe ô tô hiệu Huyndai- Avante biển kiểm soát 74A-017.16, Công an Quảng Trị đã huy động lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bao vây, truy bắt đối tượng, nhanh chóng thu hồi tài sản trả lại cho bị hại.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn-Diệu Thúy