Tổ chức đối thoại với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh

Thứ bảy - 02/04/2016 15:24

Toàn cảnh buổi đối thoại

Toàn cảnh buổi đối thoại
Chiều 1.4.2016, Đồng chí đại tá Vũ Chiến Thắng, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi đối thoại giữa Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh với Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn đoàn viên thanh niên và hội viên hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất một số vấn đề liên quan đến công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn; công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác điều lệnh nội vụ; công tác thi đua khen thưởng; bình đẳng giới và công tác cán bộ nữ…
 


Toàn cảnh buổi đối thoạiĐồng chí đại tá Vũ Chiến Thắng-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi đối thoại

 
Trên tinh thần cởi mở Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã ghi nhận những ý kiến thắng thắn, tâm huyết của đoàn viên thanh niên và hội viên hội phụ nữ. Qua đó đã giải đáp những băn khoăn, trăn trở và cả những kiến nghị, đề xuất của đoàn viên và hội viên, đồng thời định hướng nhiệm vụ  cho lực lượng này trong thời gian tới.
 


Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tại buổi đối thoại
 
Qua buổi đối thoại này là dịp giúp lãnh đạo Công an tỉnh nắm bắt thêm tình hình, tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, hội viên từ đó có những chỉ đạo kịp thời, nhằm động viên, khích lệ đoàn viên, hội viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu phát huy hơn nữa ý thức cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Xứng đáng là lực lượng nồng cốt trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây