Tổ chức lễ Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em miền núi

Thứ sáu - 02/06/2017 07:46

Toàn cảnh buổi lễ

Chiều 30/5/2017, tại trường tiểu học A Ngo, huyện Đakrông, Chi đoàn phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Chi đoàn Hải quan cửa khẩu La Lay tổ chức lễ Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em miền núi trên địa bàn hai xã A Ngo và xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Nhằm đem đến cho các em học sinh miền núi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có một không khí vui tươi, ý nghĩa, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hai chi đoàn đã tổ chức phát quà, bánh và tổ chức cho các em học sinh chơi các trò chơi dân gian mang tính tập thể. Nhân dịp này, đoàn đã tặng 40 suất quà bằng tiền mặt trị giá 05 triệu đồng cho 40 em học sinh trên địa bàn có tinh thần vượt khó, học giỏi, tặng 20 thùng sách giáo khoa, sách tham khảo các loại để phục vụ công tác giảng dạy và tặng 500 đầu sách truyện tranh cho các trường học trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi lễ

Các em học sinh vui chơi các trò chơi tập thể

Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh

Tác giả bài viết: Trần Khôi