Trao thưởng về đấu tranh thành công chuyên án về ma túy

Thứ sáu - 22/03/2019 05:14

Trao thưởng về đấu tranh thành công chuyên án về ma túy

Sáng 22/3/2019, Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Hải Lăng đã trao thưởng cho Ban chuyên án 319B vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 319B về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 19/3/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hải Lăng khám phá thành công chuyên án, bắt quả tang hai đối tượng gồm Huỳnh Bi (sn 1971), và Nguyễn Hùng Hậu (sn 1995), về hành vi tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 926 viên ma túy tổng hợp, 2 điện thoại di động, 22.560.000 đồng, một số dụng cụ sử dụng ma túy và các tài liệu liên quan.
Đây là vụ có số lượng ma túy thu giữ nhiều nhất từ trước đến nay tại địa bàn huyện Hải Lăng. Qua đó cho thấy hoạt động tội phạm ma túy ngày càng diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an trong công tác đấu tranh với loại tội phạm này.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn