Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Thứ ba - 17/05/2016 14:53

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 17/4/2016, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị làm việc với trưởng các phòng, Công an các huyện, thị xã, thành phố về công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đại tá, Tiến sỹ Vũ Chiến Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Để đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ công tác bầu cử, Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, trong đó tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa và đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự, ngăn chặn mọi hành vi vi phạm pháp luật về bầu cử; kiên quyết đấu tranh chống mọi luận điệu xuyên tạc, âm mưu, hoạt động phá hoại cuộc bầu cử.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đại tá Vũ Chiến Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Công an các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong việc chủ động triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh các mặt công tác, tăng cường công tác nắm tình hình tại các địa bàn trọng điểm;  quản lý chặt chẽ các đối tượng hình sự…đảm bảo ngày bầu cử diễn ra an toàn, thuận lợi.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Anh Tuấn