Triệu Phong: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ ba - 05/04/2016 07:37

Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Ngày 4.4.2016 Công an huyện Triệu Phong tổ chức tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tết nguyên đán Bính Thân năm 2016.
Thực hiện kế hoạch về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an toàn tuyệt đối an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tết Bính Thân 2016 do Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Trị phát động, Công an huyện Triệu Phong đã đề ra nhiều biện pháp trong tấn công, trấn áp tội phạm, đồng thời tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, nâng cao ý thức cảnh giác không để xảy ra những sơ hở tạo điều kiện cho tội phạm hoạt động. Sau gần 2 tháng ra quân Công an huyện Triệu Phong đã điều tra làm rõ 09 vụ pháp hình sự; phát hiện 16 vụ vi phạm pháp luật trên lĩnh vực kinh tế và gian lận thương mại; công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông được tăng cường, nhờ vậy tai nạn giao thông giảm 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2015. Đặc biệt Công an huyện đã tổ chức 170 lượt tuần tra, mật phục, 19 tổ tuần tra phối hợp với lực lượng công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn. Nhờ vậy đã góp phần làm cho tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn giảm đáng kể so với thời gian trước.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể

Đại tá Nguyễn Văn Kỷ-Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tết Bính Thân năm 2016.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn