Trường đại học Cảnh sát nhân dân thăm và tặng quà cho nhân dân huyện Cam Lộ.

Thứ sáu - 11/11/2016 10:09

Toàn cảnh lễ trao quà

Ngày 11/11/2016, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân cùng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân chịu thiệt hại do lũ lụt tại huyện Cam Lộ
Trong đợt mưa lũ vừa qua, địa bàn huyện Cam Lộ có hàng ngàn hộ dân ở các xã, thị trấn bị ngập lụt. Cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện phải vượt qua khó khăn ứng phó với thiên tai, lũ lụt và khắc phục những hậu quả do lũ gây ra.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân bị thiên tai, trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên của trường chung tay ủng hộ. Trong đợt từ thiện này, trường đại học Cảnh sát nhân dân trao tặng cho người dân các xã Cam Thành, Cam Tuyền, Cam Thủy, Cam Hiếu và Thị trấn Cam lộ số tiền 200 triệu đồng.
Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Hoàng Hữu Thành bị tử nạn do lũ lụt cuốn trôi tại thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu.

Đại diện trường Đại học Cảnh sát nhân dân tặng quà cho các xã chịu thiệt hại do lũ.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn