Tuổi trẻ Công an huyện Hải Lăng chung tay xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật - 18/03/2018 21:44

Tuổi trẻ Công an huyện Hải Lăng bàn giao công trình gắn đèn chiếu sáng tại xã Hải Quế

Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và hưởng ứng tháng thanh niên 2018, vừa qua tuổi trẻ Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Hải Quế, huyện Hải Lăng.
Với phương châm “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, tuổi trẻ Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức gắn đèn chiếu sáng tại sân bóng chuyền xã Hải Quế và tham gia làm đường liên thôn với tổng kinh phí 10 triệu đồng. Số tiền này được đoàn viên thanh niên đóng góp nhằm góp phần cùng nhân dân xã Hải Quế thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa bàn.Với phương châm “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, tuổi trẻ Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức gắn đèn chiếu sáng tại sân bóng chuyền xã Hải Quế và tham gia làm đường liên thôn với tổng kinh phí 10 triệu đồng. Số tiền này được đoàn viên thanh niên đóng góp nhằm góp phần cùng nhân dân xã Hải Quế thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa bàn.

Tác giả bài viết: Trần Khôi