Tuổi trẻ Công an tỉnh hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ sáu - 16/10/2020 04:24

Tuổi trẻ Công an tỉnh làm vệ sinh tại Bến thả hoa

Trong những ngày này, sau khi cơn lũ đi qua, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, trao quà và giúp nhân dân vệ sinh nhà cửa, đường làng, trường học, các công trình di tích trên địa bàn tỉnh, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.
Tuổi trẻ Công an tỉnh đã điều động gần 100 đoàn viên thanh niên, 02 xe xịt nước hỗ trợ huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị tổ chức làm vệ sinh, chỉnh trang tại Nhà lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn và Bến Thả hoa sông Thạch Hãn. Cùng với đó, tuổi trẻ Công an tỉnh cũng đã huy động các nguồn lực, hỗ trợ trao tặng các nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh có tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho người dân vùng lũ./.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp