Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Thứ hai - 29/06/2020 21:01

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Ngày 29/6/2020, phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với công ty Bảo việt Quảng Trị tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và quy định về Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới tại Trường PTTH Đông Hà, TP Đông Hà với sự tham gia của 400 em học sinh.
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cán bộ đến từ Phòng CSGT truyền đạt, chia sẻ các tình huống tham gia giao thông đối với từng lứa tuổi học sinh theo từng chủ đề; hỏi đáp về các quy tắc giao thông đường bộ, quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, các hành vi bị cấm trong Luật giao thông đường bộ, quy định về điều khiển xe máy điện…
Nhân dịp này, công ty Bảo Việt Quảng Trị đã tặng các em học sinh có nhà ở cách xa trường, thường xuyên tham gia giao thông 75 chiếc nón bảo hiểm. Được biết trong thời gian tới, phòng CSGT CA tỉnh sẽ phối hợp với công ty Bảo Việt Quảng Trị  tổ chức tuyên truyên pháp luật về TTATGT tại 9 trường PTTH còn lại trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn