Tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên

Thứ hai - 02/07/2018 04:25

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Ngày 30/6/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với đội kiểm soát phòng chống ma túy Hải quan tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên xã Tân Long - huyện Hướng Hóa.
Tham gia buổi tuyên truyền, gần 50 đoàn viên, thanh niên xã Tân Long đã được tiếp nhận những thông tin về tác hại của các chất ma túy đối với sức khỏe con người và xã hội; thực trạng của tệ nạn, tội phạm ma túy hiện nay; giải pháp đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống ma túy tại địa bàn dân cư. Đặc biệt nhấn mạnh đến  vai trò của tổ chức Đoàn và việc đổi mới phương pháp tuyên truyền, vận động của tổ chức đoàn trong công tác phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền giúp đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ, trong tuyên truyền phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn