UBND huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 162 của Chính phủ

Thứ năm - 10/05/2018 04:15

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 10/5/2018, UBND huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 162/2017/NĐ-CP ngày 31/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật tín ngưỡng, tôn giáo.
Tại Hội nghị với gần 150 các đại biểu là các chức sắc, chức việc, tôn giáo trên toàn huyện Hải Lăng đã được hướng dẫn về Nghị định 162 của Chính phủ. Nội dung của Nghị định 162 gồm 06 chương, 25 điều, quy định chi tiết về việc thành lập các tổ chức tôn giáo, công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, hoạt động tín ngưỡng tôn giáo…
Thông qua Hội nghị lần này nhằm mong muốn các chức sắc, chức việc các tôn giáo nắm vững những nội dung cơ bản của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162 của Chính phủ để thực hiện theo các quy định của pháp luật; qua đó cùng gắn bó, đồng hành với Đảng bộ, chính quyền huyện Hải Lăng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà./.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi