Văn phòng cơ quan Cảnh sát Điều tra ra mắt Câu lạc bộ pháp luật và nghiệp vụ

Thứ tư - 11/04/2018 05:08

Ra mắt câu lạc bộ pháp luật và nghiệp vụ

Ngày 11/4/2018, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ pháp luật và nghiệp vụ.
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ pháp luật và nghiệp vụ gồm 5 đồng chí là cán bộ đoàn viên có trình độ, năng lực. Khi đi vào hoạt động câu lạc bộ sẽ tổ chức các buổi nói chuyện, tư vấn, giới thiệu các văn bản pháp luật mới; tuyên truyền pháp luật đến nhân dân….
Câu lạc bộ được thành lập nhằm nâng cao trình độ, nhận thức pháp luật cho cán bộ chiến sỹ về các bộ luật, văn bản quy phạm pháp luật, từ đó xử lý linh hoạt các tình huống nghiệp vụ trong thực tiễn công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Đây cũng là cơ hội để các hội viên của Câu lạc bộ có điều kiện làm việc nhóm, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền pháp luật góp phần đưa pháp luật vào cuộc sống; đồng thời hình thành và trau dồi các kỹ năng  phục vụ công tác chuyên môn.

Ra mắt câu lạc bộ pháp luật và nghiệp vụ

Tác giả bài viết: Trần Khôi