Vĩnh Linh: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ năm - 06/04/2017 17:09

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Huyện Vĩnh Linh vừa tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, trong 2 tháng ra quân, Công an huyện Vĩnh Linh đã điều tra, làm rõ 06/06 vụ phạm pháp hình sự (đạt tỷ lệ 100%), khởi tố 03 vụ/07 bị can; đã phát hiện 02 vụ/02 đối tượng hoạt động buôn lậu và gian lận thương mại; tổ chức 1.600 ca tuần tra, mật phục khép kín địa bàn, huy động 6.400 lượt tuần tra vũ trang ở các tuyến, địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự; tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục phát huy hiệu quả tích cực. Đặc biệt với việc tăng cường cán bộ chiến sỹ Công an về các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo tốt tình hình ANTT ở cơ sở...

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 28 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Các cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Cũng nhân dịp này, Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” và Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện.

Tác giả bài viết: Trần Khôi