Công an Đông Hà: Thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ hai - 09/08/2021 22:09
Hướng tới kỷ niệm 16 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8 (2005-2021), Thượng tá Nguyễn Hồng Quân, Phó Trưởng Công an thành phố Đông Hà vừa đến thăm và tặng quà 5 gia đình bảo vệ dân phố các Phường 2, 3, 4, Đông Lương, Đông Lễ; 2 gia đình cựu chiến binh trong Ban điều hành mô hình giúp đỡ người mãn hạn tù tái hòa nhập cộng đồng Phường 1, Phường 5 và 2 tập thể ban điều hành mô hình dòng họ không có tội phạm và tệ nạn xã hội.
Lãnh đạo Công an thành phố Đông Hà tặng quà cho đại diện Ban điều hành mô hình dòng họ không có tội phạm và tệ nạn xã hội ở phường Đông Thanh - Ảnh: H.T

Thay mặt lãnh đạo Công an thành phố Đông Hà, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân đối với công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Đồng thời mong muốn, các tập thể, cá nhân tiếp tục có nhiều đóng góp, cách làm hay, sáng tạo trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các cá nhân điển hình và đại diện tập thể cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục sát cánh cùng lực lượng Công an thành phố giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, tích cực quản lý, giáo dục con cháu không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội.

Được biết, trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Công an thành phố Đông Hà đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phù hợp, vừa đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, vừa tuyên truyền, lan tỏa được nội dung, ý nghĩa của ngày hội đến toàn thể Nhân dân.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: