Công an huyện Hướng Hóa: Liên tiếp phá án lập công trong ngày đầu ra quân

Thứ tư - 15/12/2021 02:54
Tối ngày 14/12/2021, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Hướng Hóa đã phối hợp với Đồn Biên phòng Thuận và Đội Trinh sát đặc nhiệm – Tiểu đoàn huấn luyện cơ động thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đặng Duy Chiến (sinh năm 1985) trú tại thôn Long Quy, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa có hành vi vận chuyển 20 hộp pháo hoa nổ tại khu vực bờ sông Sê Pôn, thuộc Thôn Long Quy, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa.

2

Cũng trong tối 14/12/2021, tại khối 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an huyện Hướng Hóa phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quang Phúc (sinh năm 2004) trú tại khóm Tân Kim, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”. Tại hiện trường thu giữ 3800 viên ma túy tổng hợp và một số đồ vật, tài liệu liên quan.

1

Hiện các vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
          Đây là chiến công đầu tiên của Công an huyện Hướng Hóa trong ngày đầu ra quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nguồn tin: PX03: