Tạm giữ hình sự đối tượng cướp giật tài sản

Thứ bảy - 22/05/2021 10:04
Ngày 22/5/2021, Công an huyện Triệu Phong cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Phước (sinh năm 1992), trú tại xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, khoảng 10h ngày 20/5/2021, đối tượng Phước điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 74D1-263.79 đi trên tuyến quốc lộ 49C theo hướng từ thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong về xã Hải Ba, huyện Hải Lăng . Khi đến địa phận xã Triệu Trung, Phước phát hiện có một người phụ nữ chạy xe máy cùng chiều đeo túi xách màu đen nên đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản. Khi đến đoạn đường vắng, Phước điều khiển xe máy chạy song song với nạn nhân rồi giật túi xách. Tuy nhiên do dây túi xách không bị đứt nên nạn nhân đã giằng co khiến đối tượng bị ngã xe. Sau đó, đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Phong đã kịp thời có mặt và tổ chức truy xét đối tượng. Đến 19h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã điều tra làm rõ thủ phạm của vụ cướp giật chính là Đoàn Phước.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

IMG 2912 (1)

Nguồn tin: PX03: