Công an tỉnh: Thưởng nóng thành tích đột xuất trong công tác phòng chống tội phạm ma tuý

Thứ tư - 01/09/2021 03:08
Sáng ngày 1/9/2021, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng “ nóng” số tiền 10.000.000 đồng cho Công an xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm ma tuý.
Trước đó, vào khoảng 3h ngày 31/8/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, Công an xã phối hợp với Quân sự xã Vĩnh Khê phát hiện 02 đối tượng lạ mặt có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành và tháo chạy. Lực lượng Công an xã đã truy đuổi và bắt giữ được đối tượng Nguyễn Quang Tân (sinh năm 1981), trú tại khu phố 3, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh. Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện bên trong túi xách của đối tượng có 12.200 viên ma túy tổng hợp. Vụ việc sau đó được Công an xã Vĩnh Khê bàn giao cho Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục truy xét và bắt giữ thêm 02 đối tượng có liên quan gồm: Đoàn Bảo Ngọc (SN 1989), trú tại khu phố 3, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh và Dương Văn Ty (SN 1987), trú tại thôn Hải An, xã Hải Thái, huyện Gio Linh.

IMG UPLOAD 20210901 102738
Đối tượng Nguyễn Quang Tân và tang vật tại hiện trường

Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm của cán bộ chiến sỹ Công an xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh trong thời điểm lực lượng Công an phải thực hiện “nhiệm vụ kép”: vừa đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, vừa phải làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ chiến sỹ Công an xã tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự địa bàn.

IMG UPLOAD 20210901 103111 (1)

Nguồn tin: PX03: