Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ tư - 20/04/2022 23:05
Ngày 20/4/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã công bố quyết định tiếp nhận và bố trí công tác đối với anh Nguyễn Ngọc Hải (sinh năm 1983) nguyên là Trưởng công an bán chuyên trách xã Vĩnh Thái đến nhận công tác tại Công an huyện Vĩnh Linh và bố trí về Công an xã Vĩnh Thái kể từ ngày 15/4/2022. Đây là một trong những cán bộ Công an xã bán chuyên trách đảm bảo các yêu cầu về đạo đức, trình độ nghiệp vụ, pháp luật, tinh thần trách nhiệm được Công an Quảng Trị tuyển dụng vào lực lượng Công an chính quy sau khi thực hiện chủ trương đưa Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã của Bộ Công an.

20220420 091409

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí  Nguyễn Ngọc Hải cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Linh. Đồng chí cũng hứa, với vai trò, trách nhiệm mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: PX03: