Cử tri Công an tỉnh Quảng Trị tham gia bầu cử

Thứ bảy - 22/05/2021 22:57
Sáng ngày 23/5/2021, cùng với cử tri cả nước, cử tri Công an tỉnh Quảng Trị đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc khóa khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bỏ phiếu số 9, phường Đông Lương, TP Đông Hà.
Cử tri tham gia bầu cử
Sau lễ khai mạc, lần lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia bầu cử để lựa chọn những ứng cử viên đủ đức, đủ tài vào đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 có những diễn biến phức tạp, Công an tỉnh đã phân chia thời gian bầu cử cho các đơn vị để tránh tập trung đông người, đảm bảo vừa hoàn thành tốt công tác bầu cử, vừa phòng chống dịch bệnh.
Sau khi thực hiện quyền bầu cử, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục  thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bầu cử trên địa bàn./.
IMG 2926 (2) (Copy)

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: