Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trao trang thiết bị cứu nạn tại Quảng Trị

Thứ ba - 20/10/2020 21:34
Ngày 20/10/2020, Đoàn công tác Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Minh Khương làm trưởng đoàn đã đến trao các trang thiết bị cứu nạn cứu hộ cho Công an tỉnh Quảng Trị.
Đợt này, đoàn đã trao 01 máy nạp không khí, 40 cuộn vòi chữa cháy, 10 chiếc phao tròn, 10 áo phao cùng một số bộ cứu nạn trên cao, bộ đồ lặn…góp phần giúp lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Quảng Trị bổ sung phương tiện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đoàn cũng đã đi kiểm tra công tác cứu nạn cứu hộ và trao tặng áo phao cho người dân xã Trung Hải, xã Trung Sơn huyện Gio Linh và xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn - Diệu Thúy