Gặp mặt 55 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ ba - 14/06/2022 23:22
Chiều ngày 14/6/2022, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967-16/6/2022). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng các thế hệ cán bộ chiến sỹ làm công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an Quảng Trị.
Trải qua 55 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an Quảng Trị đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đã tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều chủ trương, biện pháp quan trọng, cơ bản, chiến lược, tạo sự chuyển biến tích cực về công tác vận động toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đáp ứng yêu cầu công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay. Với mục tiêu hướng về cơ sở, đổi mới, sáng tạo, lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã bám sát địa bàn, tích cực, chủ động trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác dân vận của lực lượng CAND và công tác Công an thự hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

20220614 162022

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng  cán bộ, chiến sỹ lực lượng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và  mong muốn trong thời gian tới, lực lượng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

20220614 163908

Nguồn tin: PX03: