Giám đốc Công an tỉnh dự khai mạc bầu cử

Thứ bảy - 22/05/2021 22:48
6h sáng ngày 23/5/2021, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự khai mạc và bỏ lá phiếu bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bầu cử số 4, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng.
Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công an tỉnh bỏ phiếu tại điểm bầu cử
Điểm bầu cử số 4, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng có gần 700 cử tri. Tại lễ khai mạc, các quy định về bầu cử đã được thông báo đến toàn thể cử tri, giúp cử tri nắm rõ và thực hiện đúng khi tham gia bỏ phiếu. Đại diện các cử tri được tổ bầu cử mời lên kiểm tra hòm phiếu trước giờ bỏ phiếu theo đúng quy định, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Coivd-19 .
Sau phần lễ khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã bỏ lá phiếu đầu tiên. Tiếp đó, các cử tri cũng lần lượt bỏ phiếu, thực hiện quyền làm chủ của mình để chọn ra những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực Nhà nước ở Trung ương và địa phương.
IMG 0604 (Copy)

IMG 0602 (Copy)

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: