Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 07/04/2021 04:58
Tối ngày 6/4/2014, UBND phường Đông Lương tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri nơi cư trú đối với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc địa bàn khu phố Tân Vĩnh.
Khu phố Tân Vĩnh, phường Đông Lương có 01 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và 09 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh - ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh.

12 (Copy)

Tại hội nghị, cử tri khu phố Tân Vĩnh đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của người được giới thiệu đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ thống nhất với giới thiệu của các cơ quan, đơn vị và gửi gắm niềm tin đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

123 (Copy)

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như tiếp thu những ý kiến nhận xét đối với các ứng cử viên. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ quyết tâm, nỗ lực để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.
Kết thúc hội nghị, cử tri khu phố Tân Vĩnh đã nhất trí tán thành 100% đối với 10 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn./.

1234 (Copy)

Nguồn tin: PX03