Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật

Thứ hai - 08/03/2021 19:26
Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 8/3/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật.
Ban tổ chức trao giải nhất cho hai đơn vị dự thi
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên tham dự hội thi thể hiện tài năng, phát huy khả năng sáng tạo, kỷ năng phối hợp làm việc nhóm của cán bộ hội viên. 14 đội thi đến từ 14 tổ chức cơ sở hội đã mang đến cho hội thi những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn sâu sắc về nội dung. Nhiều đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu từ ý tưởng thiết kế cho đến lựa chọn các loại nguyên liệu, lựa chọn các loại hoa phù hợp để hoàn thành tác phẩm của mình.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và hai giải chuyên đề cho các đội dự thi.

TRAN KHOI 2341 (Copy)