Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

Thứ hai - 27/06/2022 22:45
Ngày 28/6/2022, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2022.
Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 52 đồng chí là những đoàn viên ưu tú của các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Triệu Phong. Trong thời gian 05 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt một số nội dung gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư ưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

20220628 071545

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên thanh niên, góp phần tạo động lực để đoàn viên nỗ lực rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Nguồn tin: PX03: