Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ dân phố

Thứ ba - 16/11/2021 03:35
Ngày 16/11/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Trong thời gian 3 ngày, 100 học viên thuộc lực lượng Bảo vệ dân phố trong toàn tỉnh sẽ được tập huấn những vấn đề cơ bản, thiết thực về công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự; một số biện pháp nghiệp vụ cụ thể bám sát tình hình thực tiễn trên địa bàn; những kiến thức về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Bảo vệ dân phố; nghiên cứu chuyên sâu về các chuyên đề công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đối với địa bàn cơ sở.

20211116 080927 capture

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, trước yêu cầu công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới, giảng viên, học viên tham gia lớp tập huấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức hiệu quả các nội dung, chương trình lớp tập huấn đề ra, tập trung biên soạn bài giảng sát với thực tiễn, nhất là thực tiễn tham gia phối hợp xử lý các vấn đề nổi lên về an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở.

Nguồn tin: PX03: