Lãnh đạo Công an tỉnh: Trao quà ủng hộ cán bộ chiến sỹ Công an mắc bệnh nan y

Thứ sáu - 25/06/2021 05:31
Sáng ngày 25/6, thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công tỉnh trao số tiền hơn 300 triệu đồng cho đồng chí đại uý Nguyễn Xuân Ngọc- bị mắc bệnh nan y.
Lãnh đạo Công an tỉnh: Trao quà ủng hộ cán bộ chiến sỹ Công an mắc bệnh nan y
Đại uý Nguyễn Xuân Ngọc, cán bộ Thanh tra Công an tỉnh bị mắc bệnh suy thận, phải chạy thận trong gần 1 năm  qua và đã thực hiện phẫu thuật thay thế thận với chi phí hơn 1 tỷ đồng. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Ngọc còn nhiều khó khăn, chưa có nhà cửa ổn định.
Với nghĩa tình đồng đội và tinh thần tương thân, tương ái,  Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã kêu gọi cán bộ chiến sỹ Công an quyên góp để hỗ trợ đồng chí Ngọc kinh phí phẫu thuật thay thận. Số tiền đóng góp hơn 300 triệu đồng từ cán bộ chiến sỹ và 20 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội  góp phần chia sẻ, động viên đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc chiến thắng bệnh tật để quay trở lại công tác.

3

Chiều 25/6, tại huyện Vĩnh Linh, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao số tiền 20 triệu đồng cho Trung tá Lê Thị Thuỷ, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, bị mắc bệnh hiểm nghèo; trao số tiền 10 triệu đồng cho Trung tá Hồ Ngọc Hải, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy mắc bệnh tai biến. Đây là số tiên trích từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ 2 đồng chí trong quá trình điêu trị bệnh.

4

Nguồn tin: PX03: