Trao quà cho người dân vùng lũ

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp giúp dân vùng lũ

•   17/10/2020 04:31:11 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/10/2020, cùng với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm động viên và tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt vừa qua tại hai xã Triệu Sơn và xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong. Đoàn đã trao tổng cộng gần 90 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn tiền mặt. Đồng thời, đã tặng áo phao cho Công an và chính quyền xã để phục vụ việc phòng chống lụt bão. Tổng kinh phí hoạt động hơn 50 triệu đồng.

Góp ý các dự thảo Luật có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự

•   16/10/2020 11:53:16 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/10/2020, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thảo lấy ý kiến về các dự thảo Luật có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Tham dự hội thảo có Đại tá Nguyễn Văn Thanh - UVBTVTU – Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh. Về phía đoàn đại biểu Quốc hội có ông Hoàng Đức Thắng – UVBTVTU- Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Trị.
Tuổi trẻ Công an tỉnh làm vệ sinh tại Bến thả hoa

Tuổi trẻ Công an tỉnh hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt

•   16/10/2020 04:24:37 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong những ngày này, sau khi cơn lũ đi qua, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, trao quà và giúp nhân dân vệ sinh nhà cửa, đường làng, trường học, các công trình di tích trên địa bàn tỉnh, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.
Toàn cảnh đại hội

Tỉnh Quảng Trị có Bí thư Tỉnh uỷ nhiệm kỳ mới

•   16/10/2020 03:23:18 AM
  •   Đã xem: 1917
  •   Phản hồi: 0
(Web Quảng Trị) Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Lê Quang Tùng, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị.