Phát hiện các trường hợp nhập cảnh trái phép và vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Chủ nhật - 29/08/2021 23:26
Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa phát hiện đối tượng nhập cảnh trái phép và vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Đó là đối tượng Ngô Sỹ Vinh (SN 1995), trú tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã có hành vi nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam qua đường tiểu ngạch tại khu vực thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa. Sau đó, Vinh được Phan Văn Thông (SN 1982) và Đậu Thanh Sơn (SN 1975) cũng trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Fortuner mang BKS 37A-541.00 đi từ Nghệ An vào đón mà không khai báo y tế tại chốt kiểm tra y tế của tỉnh Quảng Trị. Hành vi của các đối tượng nói trên đã vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
Phòng An ninh đối ngoaị Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng đưa các đối tượng đi cách ly tập trung tại khu cách ly cơ sở 2 Trường mầm non Thành Cổ Quảng Trị và hoàn thành các thủ tục đề xuất xử lý theo quy định.

IMG 20210830 102105

Nguồn tin: PX03: