Thư cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị gửi Công an tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 05/10/2021 22:19
Ngày 29/9/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã có thư cảm ơn gửi Công an tỉnh Quảng Trị, trong thư có đoạn viết: " Với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm, Công an tỉnh Quảng Trị đã kịp thời ủng hộ tỉnh Quảng Trị 292 triệu đồng để phòng, chống dịch Covid-19. Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của Công an tỉnh Quảng Trị đối với địa phương..."
* Công an tỉnh Quảng Trị luôn thể hiện tốt vai trò trên tuyến đầu chống dịch, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương và đồng lòng đồng sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ người dân Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM và một số tỉnh lân cận.

20211006 083939

Nguồn tin: PX03: