THƯỞNG NÓNG VỀ ĐẤU TRANH VỚI TỘI PHẠM MA TUÝ

Thứ năm - 07/03/2019 21:11
Sáng 7/3/2019, tại Công an tỉnh Quảng Trị, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị và Lãnh đạo Công an tỉnh đã trao thưởng nóng cho Ban chuyên án 117M (do phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy xác lập) và Ban chuyên án 168T (do Công an huyện Cam Lộ xác lập) về đấu tranh với tội phạm ma túy.

Trong thời gian gần đây, lực lượng Công an Quảng Trị đã điều tra khám phá nhiều vụ án về ma tuý. Đặc biệt là trong hai ngày 1-2/3/2019 đã phá thành công hai chuyên án 117M và 168T, bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ hơn 6.000 viên ma tuý tổng hợp; 1,5 kg ma tuý đá và nhiều tài liệu, vật dụng liên quan.

Tại buổi trao thưởng, đồng chí Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh kèm tiền thưởng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án 117M. Đồng chí Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng 10 triệu đồng cho mỗi Ban chuyên án; quyết định tặng giấy khen cho 06 tập thể 12 cá nhân thuộc các Ban chuyên án.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Kiều Hảo - Anh Tuấn