Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân đuối nước ở thị xã Quảng Trị

Thứ ba - 26/04/2022 21:19
Hôm nay 26/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tìm thấy 2 thi thể nữ sinh bị đuối nước tại khu vực gần cống K7, kênh thủy lợi đi qua địa phận Phường 1, thị xã Quảng Trị.
Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đưa thi thể các nạn nhân lên bờ - Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Trước đó, vào chiều cùng ngày, một nhóm học sinh đến chân cây cầu nhỏ bắc qua kênh thủy lợi tại Phường 1 (thị xã Quảng Trị) chơi, thì không may bị rơi xuống kênh. 1 nạn nhân may mắn được kéo lên bờ kịp thời; còn N.T.T.V. trú tại xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong và H.T.K.T. trú tại xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng (cùng 14 tuổi) mất tích dưới kênh thủy lợi.

Đến khoảng 16 giờ ngày 26/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm, và đến hơn 17 giờ thì phát hiện thi thể 2 nạn nhân cách địa điểm gặp nạn khoảng 400 mét.

Được biết, thi thể của 2 học sinh đã được bàn giao cho chính quyền địa phương.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: