Tôn vinh, trao thưởng 3 hộ dân hiến tặng đất xây dựng trụ sở làm việc và nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ công an xã

Thứ năm - 12/08/2021 15:22
Để biểu dương, tôn vinh các hộ dân hiến tặng đất cho lực lượng Công an xã xây dựng trụ sở làm việc và nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ công an xã, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 12/8/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao thưởng cho các hộ gia đình ở huyện Hướng Hóa đã có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen cho các hộ gia đình hiến đất
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen cho các hộ gia đình hiến đất
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 3 hộ gia đình gồm: Ông Hồ Văn Nghiên ở thôn Doa Cũ, xã Hướng Phùng; ông Hồ Văn Xiềng và ông Trần Quốc Sơn, cùng ở thôn Paroixi, xã A Dơi, ở huyện Hướng Hóa, vì đã có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời trao kinh phí của Bộ Công an hỗ trợ cho 3 gia đình nói trên vì đã hiến tặng đất xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ công an xã, cụ thể như sau: 50 triệu đồng cho hộ gia đình ông Hồ Văn Xiềng; 50 triệu đồng cho hộ gia đình ông Hồ Văn Nghiên; 30 triệu đồng cho hộ gia đình ông Trần Quốc Sơn. Được biết, đây là lần thứ hai Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tổ chức trao thưởng cho các hộ gia đình hiến tặng đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ công an xã. Tính đến nay, toàn tỉnh Quảng Trị có tổng cộng 6 hộ dân đã hiến tặng 5.114 m2 đất cùng với tài sản trên đất cho lực lượng công an.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Phương Nam ghi nhận, biểu dương việc làm đầy ý nghĩa, thắm đượm tình quân dân và chân thành cảm ơn tấm lòng cao đẹp của các hộ dân đối với lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, khẳng định sự ủng hộ, giúp đỡ của các hộ dân là hết sức có ý nghĩa và kịp thời, góp phần giúp lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Quảng Trị nói riêng khắc phục khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị định số 42/2021/NĐ-CP ngày 31/3/2021 của Chính phủ quy định về việc xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy.         
 

Nguồn tin: Công an Quảng Trị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây