Trao thưởng thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 06/09/2021 04:45
Ngày 6/9/2021, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng số tiền 30 triệu đồng cho Công an thành phố Đông Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Vào ngày 31/8/2021, qua công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, Công an thành phố Đông Hà đã bắt quả tang đối tượng Trịnh Minh Phú (sinh năm 1997), trú tại thôn Hà Xá, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong đang có hành vi trộm trụ lan can, thanh giằng cầu Lập Thạch. Đấu tranh mở rộng, Công an thành phố Đông Hà đã làm rõ thêm đối tượng Phan Đức Thành (sinh năm 2003), trú tại thôn Hà Xá, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong - là người cùng Phú thực hiện hơn 20 vụ trộm cắp tương tự tại các cầu Khe Mây, Lập Thạchthuộc thành phố Đông Hà và các cầu trên địa bàn xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ.

IMG 20210831 154643

Sau đó, vào ngày 1/9/2021, qua công tác nghiệp vụ, Công an thành phố Đông Hà đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai xác minh, chặn bắt thành công 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 3kg ma túy đá thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh; đồng thời đấu tranh mở rộng, bắt giữ thêm 2 đối tượng khác có liên quan trong vụ việc.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao thưởng, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích xuất sắc của Công an thành phố Đông Hà lập được trong điều kiện phải căng mình thực hiện nhiệm vụ kép: vừa đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Công an thành phố Đông Hà tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, giữ bình yên cuộc sống cho Nhân dân.

IMG 20210906 153527

Lực lượng Công an Quảng Trị luôn vững vàng trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

IMG 20210906 153528

Nguồn tin: PX03: