Triển khai tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh

Thứ ba - 04/05/2021 23:19
Sáng ngày 5/5/2021, Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 đợt 1 cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ.
Tiêm vacxin phòng ngừa Covid 19 cho cán bộ chiến sĩ
Trong đợt 1 có 200 đồng chí được tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 gồm: Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công an tỉnh, Ban chỉ huy một số  phòng thuộc Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ các đơn vị trực tiếp tiếp công dân, các đơn vị chiến đấu.
Trước khi tiến hành tiêm, cán bộ chiến sỹ được các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh hướng dẫn khai tờ khai y tế, đo thân nhiệt, kiểm tra nhịp tim, huyết áp…nhằm đảm bảo đủ các tiêu chuẩn theo quy định về tiêm phòng của Bộ Y tế.
Được biết, trong đợt này Bệnh xá Công an tỉnh cũng tổ chức tiêm 100 liều vacxin phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ Trại giam Nghĩa An.

IMG 2774 (Copy)

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: