Triển khai tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh

Thứ hai - 02/08/2021 23:00
Sáng ngày 3/8/2021, Bệnh xá Công an tỉnh bắt đầu triển khai tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 mũi thứ nhất và mũi thứ hai đợt 03 cho cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh và Trại giam Nghĩa An.
Triển khai tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 cho cán bộ chiến sỹ  Công an tỉnh
Cụ thể, trong đợt 03 có150 đồng chí gồm các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công an tỉnh, Ban chỉ huy một số phòng thuộc Công an tỉnh, cán bộ chiến sỹ các đơn vị trực tiếp tiếp công dân, các đơn vị chiến đấu và Trại giam Nghĩa An sẽ được tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 mũi thứ hai. Cũng trong đợt tiêm này, Bệnh xá Công an tỉnh cũng tổ chức tiêm 600 liều vacxin phòng ngừa Covid-19 mũi thứ nhất cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố và Trại giam Nghĩa An - Bộ Công an.
Để việc tiêm chủng diễn ra an toàn, tiết kiệm, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch tiêm chủng cụ thể, sát với tình hình thực tế và đúng theo các quy định của Bộ Y tế như: khai báo y tế, đo thân nhiệt, kiểm tra nhịp tim, huyết áp…
Việc tiếp tục tổ chức tiêm chủng đồng loạt cho cán bộ chiến sỹ sẽ góp phần ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh; đồng thời giúp cán bộ chiến sỹ ở những vị trí tuyến đầu chống dịch đảm bảo sức khỏe, yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: