Kế hoạch tuần tra trạm Đakrông từ ngày 10/02/2020 - 16/02/2020

Thứ hai - 17/02/2020 22:13
Thực hiện Kế hoạch 1502/KH-CAT-PC08 ngày 27/11/2019 về Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh tý và các lễ hội đầu xuân 2020 ; Kế hoạch số 1455/PC08 ngày 11/12/2019 về Tăng cường lực lượng, phương tiện phối hợp với Công an các huyện, thị xã, thành phố, tổ chức TTKS đảm bảo TTATGT trên địa bàn
 Thực hiện Kế hoạch 1502/KH-CAT-PC08 ngày 27/11/2019 về Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh tý và các lễ hội đầu xuân 2020 ;  Kế hoạch số 1455/PC08 ngày 11/12/2019 về Tăng cường lực lượng, phương tiện phối hợp với Công an các huyện, thị xã, thành phố, tổ chức TTKS đảm bảo TTATGT trên địa bàn, Phương án1456/PA-PC08 ngày 11/12/2019 về tăng cường lực lượng thực hiện có hiệu quả cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông- trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và các lễ hội đầu xuân 2020; Kế hoạch số 732/KH-PC08, ngày 10/6/2019 của Phòng CSGT  về kiểm tra, kiểm soát và xử lý hành vi vi phạm chở hàng quá khổ, chở hàng vượt quá chiều cao xếp hàng, lắp thùng xe có kích thước không đúng thiết kế. Kế hoạch số 1223/KH-PC08 về  đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp cuối năm 2019. Kế hoạch 169/KH-Trạm CSGT về đấu tranh chống tội phạm lợi dụng phương tiện, tuyến giao thông để hoạt động trên Quốc lộ 9 và đường Hồ Chí Minh, Kế hoạch số 1840/CAT-PC03 ngày 23/10/2019 Về tăng cường công tác đấu tranh đối với mặt hàng đường kính nhập lậu, Trạm CSGT Đakrông  xây dựng kế hoạch công tác tuần như sau:

Ngày, tháng, năm Tuần tra kiểm soát kết hợp hóa trang
Thứ hai
Ngày 10/02/2020
*  TTKS lưu động kết hợp dừng một điểm tổng kiểm tra  ATKT đối với xe tải, xe khách cải tạo thành xe tải, xe chở hàng rời, vật liệu xây dựng để rơi vãi, lắp thùng xe có kích thước không đúng thiết kế nhà sản xuất, xe chở hàng quá tải theo chuyên đề; xe vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, ma túy,  đón trả khách không đúng quy định; xe khách chở quá số người quy định...; Đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; Cưỡng chế xe vi phạm đã quá hạn xử lý vi phạm trên tuyến QL9, QL15D, HCM nhánh Đông, nhánh Tây, tránh Bắc, tránh Nam Đông Hà.
Thứ ba
Ngày 11/02/2020
*  TTKS lưu động kết hợp dừng một điểm tổng kiểm tra ATKT đối với xe tải, xe khách cải tạo thành xe tải, xe chở hàng rời, vật liệu xây dựng để rơi vãi, lắp thùng xe có kích thước không đúng thiết kế nhà sản xuất, xe chở hàng quá tải theo chuyên đề; xe vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, ma túy,  đón trả khách không đúng quy định; xe khách chở quá số người quy định...; Đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; Cưỡng chế xe vi phạm đã quá hạn xử lý vi phạm trên tuyến QL9, QL15D, HCM nhánh Đông, nhánh Tây, tránh Bắc, tránh Nam Đông Hà.
*  Phối hợp  Công an huyện  Cam Lộ.
Thứ tư
Ngày 12/02/2020
*  Phối hợp Công an huyện Đakrông.
Thứ năm
Ngày 13/02/2020
*  TTKS lưu động kết hợp dừng một điểm tổng kiểm tra ATKT đối với xe tải, xe khách cải tạo thành xe tải, xe chở hàng rời, vật liệu xây dựng để rơi vãi, lắp thùng xe có kích thước không đúng thiết kế nhà sản xuất, xe chở hàng quá tải theo chuyên đề; xe vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, ma túy,  đón trả khách không đúng quy định; xe khách chở quá số người quy định...; Đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; Cưỡng chế xe vi phạm đã quá hạn xử lý vi phạm trên tuyến QL9,QL15D,  HCM nhánh Đông, nhánh Tây, tránh Bắc, tránh Nam Đông Hà.
Chủ sáu
Ngày 14/02/2020
*  Phối hợp  Công an huyện  Cam Lộ.
Thứ bảy
Ngày 15/02/2020
*  Phối hợp Công an huyện Đakrông.
Chủ nhật
Ngày 16/02/2020