Xe rước dâu gặp nạn, tang thương cả miền quê

Thứ hai - 30/07/2018 04:28

Người dân thôn Lương Điền đón các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Liên quan đến vụ xe rước dâu gặp tai nạn khiến 13 nạn nhân tử vong xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa về quê tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng để người thân nhận dạng và làm thủ tục mai táng.
13 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Trong đó, chú rể Nguyễn Khắc Long và mẹ, chị ruột, cháu ruột tử vong trong vụ tai nạn.
Từ sáng sớm, sau khi nhận được thông tin, chính quyền tỉnh Quảng Trị và chính quyền huyện Hải Lăng đã vào hiện trường phối hợp với chính quyền tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ và đưa thi thể các nạn nhân về địa phương. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, xe chở thi thể các nạn nhân đã ra tới Nhà văn hóa thôn Lương Điền, xã Hải Sơn để gia đình các nạn nhân nhận dạng đưa về các gia đình lo hậu sự.
Trước đó, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 2 giờ 15 phút sáng ngày 30/7, tại km 950+700 trên QL1A đoạn qua thôn Uất Lũy (xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) giữa xe ô tô khách 75B-000.52 với xe container BKS 51D-411.21, kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75. Xe ô tô 75B-000.52 chở những người trong gia đình từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đi vào tỉnh Bình Định rước dâu.

Danh sách 13 người bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông: Nguyễn Thị Bê (SN 1960); Nguyễn Khắc Long (SN 1990); Nguyễn Thị Nhung (Sn 1987); Nguyễn Thư Kỳ (SN 2011); Nguyễn Khắc Nguyền (SN 1964); Nguyễn Thị Gái (SN 1969); Đặng Xuân Phóng (SN 1976); Nguyễn Khắc Bình (SN 1975); Nguyễn Khắc Mỹ (SN 1964); Nguyễn Khắc Mãn (SN 1960); Nguyễn Thị Tiến (SN 1954); Võ Sỹ Tiến (SN 1969) và anh Cương (tài xế lái xe).

Một số hình ảnh tại thôn Lương Điền

Tác giả bài viết: Trần Khôi