Công khai nội dung kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”

Thứ sáu - 02/04/2021 04:00
Ngày 12/3/2021, Công an tỉnh Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 271/KH-CAT-PC08 về tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn”.
Nội dung thông báo công khai, gồm:
1. Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm:
- Phòng Cảnh sát giao thông: (Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng, Trạm Cảnh sát giao thông Đakrông).
- Công an cấp huyện: Tùy tình hình thực tế mà đồng chí Trưởng Công an cấp huyện có thể Quyết định huy động các lực lượng Cảnh sát khác tham gia, phối hợp với lực lượng CSGT để thực hiện tốt nhiệm vụ.
2. Tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Các tuyến giao thông chính trong đô thị, các tuyến quốc lộ trọng điểm, các tuyến vận tải hành khách du lịch, hàng hoá, các tuyến thường xảy ra tai nạn giao thông; địa bàn gần nơi xe xuất phát, khu vực bến xe, bến cảng, kho bãi, quán bar, vũ trường, nhà hàng, khu vực phức tạp về an ninh trật tự, ma túy,...
3. Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý:
Loại phương tiện: Xe mô tô, ô tô con, ô tô chở khách, ô tô tải, xe container, xe ô tô kéo rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc.
Hành vi vi phạm: Các hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác theo quy định của Pháp luật.
4. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/3/2021 đến hết ngày 31/12/2021./.

Tác giả bài viết: Phòng CSGT