Công an Hải Lăng: Mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

Chủ nhật - 16/12/2018 22:12

Toàn cảnh lễ ra quân

Ngày 17/12, Công an huyện Hải Lăng tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm đảm bảo an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Theo kế hoạch, từ nay cho đến sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đội nghiệp vụ công an huyện và Công an các xã, thị trấn tăng cường bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình an ninh, chủ động giải quyết dứt điểm các vụ việc ngay từ cơ sở; tập trung rà soát, quản lý các đối tượng có tiền án, tiền sự, đặc biệt ngăn chặn hoạt động của các nhóm tội phạm đánh bạc, trộm cắp tài sản; Tổ chức gọi hỏi, răn đe, đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân; Phối hợp với các tổ chức, đoàn thể địa phương tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cảnh giác và tố giác tội phạm trong nhân dân; huy động tối đa phương tiện, lực lượng làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp buôn lậu, hàng giả, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...

Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Toàn cảnh lễ ra quân

Ngay sau lễ phát động, lực lượng Công an huyện Hải Lăng đã đồng loạt diễu hành ra quân với tinh thần kiên quyết đấu tranh, trấn áp mạnh đối với các loại tội phạm, triển khai quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động của nhân dân trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn