Công an Quảng Trị: Khai mạc giải bóng chuyền nữ

Thứ hai - 04/03/2019 20:56

Toàn cảnh lễ khai mạc

Ngày 4/3/2019, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh lần thứ 21.
Giải bóng chuyền năm nay có 11 đội tham gia với hơn 100 vận động viên đến từ các Hội phụ nữ cơ sở thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã và thành phố.  Giải bóng được chia làm 4 bảng, theo đó các đội thi đấu dưới hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội mạnh nhất của các bảng vào thi đấu vòng trong. Giải năm nay diễn ra trong 4 ngày, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt.
Giải bóng chuyền là một trong những hoạt động của Hội phụ nữ Công an tỉnh hướng đến chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1901 - 8/3/2019). Thông qua giải bóng chuyền sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực cho hội viên phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và làm tốt vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn