Công an huyện Hải Lăng tặng quà cho học sinh vùng Càng

Thứ hai - 25/12/2017 09:43

Công an huyện Hải Lăng tặng quà cho học sinh vùng Càng

Công an huyện Hải Lăng vừa tổ chức tặng quà cho học sinh vùng Càng thuộc các xã trên địa bàn.
       Ngày 23/12/2017, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Hải Lăng phối hợp với shop mỹ phẩm Quỳnh Trang (ỏ huyện Bến Lức, tỉnh Long An) tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng càng thuộc các xã Hải Chánh, Hải Thành, Hải Tân, Hải Thọ (huyện Hải Lăng).
       Trong đợt này, Công an huyện Hải Lăng đã trao tặng 40 suất quà có tổng trị giá 20 triệu đồng, nhằm giúp đỡ, động viên các cháu học sinh đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công an huyện Hải Lăng hướng đến kỷ niệm 70 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 - 11/3/2018)

Tác giả bài viết: Kiều Hảo