Giao ban cụm liên hoàn an toàn về an ninh trật tự Vĩnh Linh- Lệ Thủy

Thứ ba - 30/07/2019 03:58

Giao ban cụm liên hoàn an toàn về an ninh trật tự Vĩnh Linh- Lệ Thủy

Chiều ngày 29/7/2019, tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị và Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị nghị giao ban đánh giá tình hình, kết quả hoạt động Cụm liên hoàn về an ninh trật tự quý 2 và phương hướng nhiệm vụ quý 3năm 2019.
Báo cáo nêu rõ, trong quý 2- 2019, lực lượng Công an các xã, thị trấn đã phối kết hợp làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho ban chỉ huy công an 2 huyện, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết dứt điểm các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xảy ra trên địa bàn vùng giáp ranh. Tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn; thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra tạm trú, lưu trú; phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhờ vậy, tình hình an ninh trật tự địa bàn vùng giáp ranh cơ bản ổn định.
Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng thời gian tới là tiếp tục tập trung làm tốt công tác trao đổi thông tin tình hình liên quan đến an ninh trật tự, phối hợp chặt chẽ trong xác minh, truy bắt tội phạm và đối tượng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật bỏ trốn. Thực hiện có hiệu quả các kế hoạch đấu tranh, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn. Nhân rộng và phát huy hiệu quả các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân trong công tác đấu tranh, tố giác tội phạm…

Tác giả bài viết: Anh Tuấn