Phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân: Trao quà cho phụ nữ huyện Triệu Phong

Thứ sáu - 20/04/2018 03:34

Hội phụ nữ khối Cảnh sát trao quà cho phụ nữ huyện Triệu Phong

Sáng ngày 24/4/2018, Hội phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân tổ chức trao 15.000.000 đồng để hỗ trợ cây giống cho mô hình “Trồng cây thanh long ruột đỏ” của Hội phụ nữ huyện Triệu Phong.
Số tiền trên do chị em hội viên hội phụ nữ khối Cảnh sát đóng góp nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ huyện Triệu Phong trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Đây là một trong những hoạt động thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc” và hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới.

Hội phụ nữ khối Cảnh sát trao quà cho phụ nữ huyện Triệu Phong

Tác giả bài viết: Trần Khôi