Sơ kết 05 năm công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự; đồng thời phát động xây dựng mô hình "Doanh nghiệp vững mạnh - Địa bàn bình yên".

Thứ sáu - 09/08/2019 06:39

Đại biểu tham dự hội nghị

Chiều 9/8/2019, Công ty gỗ MDF-VRG Quảng Trị (thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam) và Công an tỉnh phối hợp tổ chức sơ kết 05 năm công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự; đồng thời phát động xây dựng mô hình "Doanh nghiệp vững mạnh - Địa bàn bình yên". Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Công an TP Đông Hà, Công an huyện Gio Linh tham dự hội nghị.
Trước đó, Ngày 19/9/2014, hai đơn vị đã ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, an toàn tài sản. 5 năm qua, sự phối hợp giữa Công ty gỗ MDF-VRG Quảng Trị và Công an tỉnh trong trao đổi thông tin, kịp thời giải quyết, xử lý các vụ việc phức tạp liên quan về ANTT được triển khai và thực hiện chặt chẽ.
Hai bên đã phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền pháp luật, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ...qua đó nâng cao kiến thức pháp luật, tinh thần đấu tranh, tố giác các loại tội phạm, đảm bảo an toàn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Hoạt động của các chuyên gia nước ngoài tại nhà máy luôn đảm bảo theo đúng quy định pháp luật. Đã kịp thời khắc phục các sự cố làm ảnh hưởng đến môi trường...
Sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân thuộc Công ty; Giám đốc Công ty gỗ MDF-VRG Quảng Trị khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân thuộc đơn vị Công an tỉnh.
Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp, phát huy trách nhiệm của cán bộ công nhân viên trong công tác giữ gìn ANTT, hội nghị đã phát động xây dựng mô hình "Doanh nghiệp vững mạnh - Địa bàn bình yên". Qua hoạt động mô hình để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh đối với các hành vi vi phạm pháp luật; đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, công tác phòng, chống cháy nổ; nâng cao chất lượng phong trào xây dựng khu dân cư, xã, phường, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn "An toàn về ANTT".

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Kiều Hảo - Diệu Thúy