Tiếp tục duy trì, nhân rộng mô hình “Phật giáo Quảng Trị tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và chung tay xây dựng nông thôn mới”

•   24/05/2023 03:56:01 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng nay 24/5, tại chùa Cam Lộ (huyện Cam Lộ) diễn ra hội nghị sơ kết công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Phật giáo Quảng Trị tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và chung tay xây dựng nông thôn mới”. Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 138-1523 tỉnh Hoàng Nam; Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh; Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Hòa thượng Thích Thiện Tấn tham dự hội nghị.
Chuyển biến tích cực sau 1 năm xây dựng “địa bàn 3 không”

•   21/05/2023 10:28:55 PM
  •   Phản hồi: 0
Sau hơn 1 năm triển khai Kế hoạch 315/ KH-UBND của UBND thành phố Đông Hà về xây dựng địa bàn không có ma túy, cờ bạc, tín dụng đen (gọi tắt là “địa bàn 3 không”) đã mang lại những chuyển biến tích cực. Trên địa bàn không phát sinh các điểm nóng, phức tạp về tội phạm và tệ nạn xã hội, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, phục vụ phát triển KT-XH của thành phố.
Điểm sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

•   20/02/2023 07:30:02 PM
  •   Phản hồi: 0
Năm 2022, cán bộ, Nhân dân phường Đông Giang, TP. Đông Hà, là một trong 4 đơn vị cấp xã toàn tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là kết quả của sự đoàn kết trong cấp ủy, chính quyền địa phương và toàn thể Nhân dân, góp phần xây dựng phường Đông Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Phát động Cuộc thi viết với chủ đề “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở”

•   15/02/2023 01:59:13 AM
  •   Phản hồi: 0
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu Điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2023), ngày 15/2/2023, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an phối hợp với Báo Nhân dân tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết với chủ đề “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở”.